Thương hiệu độc quyền không chi nhánh. Hotline 24/7: 0977 153 639
google.comtiwtter.comyoutube.comfacebook.com

Thiết bị lọc nước công nghiệp là một sản phẩm được sử dụng khá phổ biến ở các đơn vị kinh doanh nhằm mang đến nguồn nước đảm bảo. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn cần phải chú ý đến nhiều vấn đề đảm bảo sản phẩm mang lại hiệu quả cao nhất cũng như duy trì được độ bền cho thiết bị. Vậy có những điều gì cần lưu ý. Cùng Gia Huỳnh - Đơn vị cung cấp thiết bị lọc nước công nghiệp tại Phú Yên khám phá ngay bài viết dưới đây nhé!

Hệ Thống Máy Lọc Nước Công Nghiệp Là Gì?

Hệ thống thiết bị lọc nước công nghiệp

Khái Niệm

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp là hệ thống lọc nước được sản xuất với công suất hoạt động lớn. Nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn theo quy định nước uống trực tiếp của Bộ y tế đủ cho nhu cầu sử dụng của nhân viên trong tổ chức. Hiện nay, hệ thống lọc công nghiệp khá đa dạng với nhiều công suất khác nhau tại các nhà máy, khu công nghiệp, chung cư, văn phòng, trường học, bệnh viện,... để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người trong cùng một thời điểm.

Ứng Dụng

Các máy lọc nước công nghiệp giúp loại bỏ 95 - 99% vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng và các chất thải độc hại có trong nguồn nước, cung cấp nước sạch và an toàn cho người sử dụng.

Ưu Điểm

Hệ thống máy lọc nước hiện nay được sản xuất bởi dây chuyền tiên tiến nên sở hữu cho mình những ưu điểm vượt trội như:

 • Các sản phẩm máy lọc nước hiện nay đều sử dụng công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn về màng lọc RO.
 • Công suất mạnh mẽ, cung cấp nguồn nước lọc lớn cho tổ chức.
 • Đa dạng sự lựa chọn về kiểu dáng, màu sắc và dung tích lọc nên quý khách tùy chọn dựa trên nhu cầu sử dụng của mình.
 • Kết hợp nhiều lõi lọc khác nhau với công dụng lọc và bổ sung thêm những khoáng chất cần thiết, tốt cho sức khỏe.

Nguyên Lý Hoạt Động Của Hệ Thống Máy Lọc Nước Công Nghiệp

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp sẽ hoạt động theo một nguyên lý với một quy trình khép kín để tạo ra một nguồn nước đảm bảo an toàn. Cụ thể các bước như sau:

 • Bước 1: Nước được đựng trong một bể chứa lớn và được bơm vào bộ lọc thô sơ cấp với 3 cột lọc. Tại đây, nước đầu vào được lọc những chất có kích thước lớn hơn 5 microm như bùn đất, cặn bẩn, rỉ sắt, phèn,...
 • Bước 2: Nước sau khi được lọc qua bộ lọc thô sẽ tiến đến giai đoạn bồn trung chuyển để lọc bỏ những cặn bả nhỏ hơn còn lại, những tạp chất mà lưới lọc trước đó không thể xử lý được.
 • Bước 3: Nước được đưa vào bơm để tăng áp, chuyển sang bộ lọc an toàn với màng lọc có kích thước nhỏ hơn 1 micron và hệ thống thẩm thấu ngược RO.

Ứng Dụng Của Hệ Thống Máy Lọc Nước Công Nghiệp

Hệ thống thiết bị lọc nước công nghiệp

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực bởi những lợi ích mà sản phẩm mang lại. Dưới đây là một số lĩnh vực mà máy lọc nước được ứng dụng phổ biến:

 • Trong sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm: Ngành công nghiệp quan trọng không thể thiếu nguồn nước sạch vì ảnh hưởng trực tiếp đến những sản phẩm liên quan và có ảnh hưởng trực tiếp đến con người, được sử dụng hàng ngày để cải thiện sức khỏe và sắc đẹp.
 • Tại các cơ sở công cộng như trường học, bệnh viện: Nguồn nước sạch được cung cấp cho học sinh và người bệnh. Việc này hạn chế tối đa các nguy cơ mắc bệnh về hô hấp, tiêu hóa và an toàn cho người bệnh có sức đề kháng yếu. Cùng với đó, việc sử dụng nguồn nước đảm bảo ở trường học sẽ đảm bảo sự an toàn cho trẻ.
 • Tại các doanh nghiệp có đông nhân viên: Bất cứ xí nghiệp cơ quan nào cũng cần có một nguồn nước sạch cung cấp cho nhân viên để đảm bảo được những yêu cầu cơ bản nhất. Điều này không chỉ đảm bảo sức khỏe của nhân viên mà còn giúp họ làm việc có năng suất hơn vì nguồn nước tinh khiết, an toàn sẽ cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Top Hệ Thống Máy Lọc Nước Công Nghiệp Được Sử Dụng Phổ Biến Hiện Nay

Hệ thống thiết bị lọc nước công nghiệp

Hệ Thống Xử Lý Nguồn Nước Hỗn Hợp

Nguồn nước hỗn hợp là nơi chứa nhiều nguy cơ gây bệnh. Nó là những nguồn nước bị nhiễm tạp chất hữu cơ, đồng thời nhiễm cả kim loại nặng như: sắt, đồng, chì, kẽm,... và Canxi, Magie,.... Nước hỗn hợp còn có màu đục, có mùi, nhiều váng và cặn. Sau khi đun sẽ nổi váng lên bề mặt và đóng cặn ở đáy dụng cụ. Nước hỗn hợp tiềm ẩn những tạp chất có hại và làm mòn, hỏng hóc các thiết bị sử dụng kèm theo (bình nóng lạnh, máy giặt, sen vòi,...) gây thiệt hại về kinh tế cũng như ảnh hưởng sức khỏe gia đình.

 • Cấu tạo: Hệ thống xử lý nguồn nước hỗn hợp hiện nay gồm bộ 3 lõi lọc. Lõi nhựa chịu áp lực được bọc bởi sợi thủy tinh chống oxy hóa. Bộ vật liệu lọc gồm: Sỏi thạch anh, cát thạch anh, than hoạt tính, Cation/Anion, muối hoàn nguyên/HCL và quặng Mangan.
 • Chức năng: Nước được đẩy từ hệ thống bể nước trung chuyển qua hệ thống lọc nước nhiễm lợ, giúp lọc bỏ tạp chất bùn đất, giun sán khuẩn, váng cặn, màu, mùi và làm mềm nước cứng trước khi vào bể chứa nước của tòa nhà. Ngoài ra, bộ lõi còn khử được mùi của Fe, Man, Flo, Asen, mùi tanh có trong nước bằng cách oxy hóa trực tiếp qua tiếp xúc với bề mặt vật liệu, có tác dụng cơ học, loại bỏ cặn bẩn, cặn lơ lửng.

Hệ Thống Xử Lý Nước Nhiễm Lợ

Nước nhiễm lợ được biết đến là nguồn nước ven biển, vùng bị nước biển xâm thực và có hàm lượng muối hòa tan trong nước cao. Nước lợ có thể khiến cho các thiết bị trong nhà lâu ngày bị gỉ sắt, ăn mòn và lắng đọng dưới đáy của dụng cụ. Uống nước lợ không qua xử lý lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến đường ruột và tính axit trong nước sẽ gây hư men răng.

 • Cấu tạo: Hệ thống máy lọc nước xử lý nguồn nước lợ có bộ lọc gồm 2 cột lọc được làm từ nhựa chịu áp lực được bọc sợi thủy tinh chống oxy hóa. Bộ lọc với các chất liệu chính gồm sỏi thạch anh, cát thạch anh, than hoạt tính, anion và HCL hoàn nguyên. Trong khi đó, các hạt anion là các hạt có tác dụng có lợi, các môi trường có nhiều anion là các môi trường tự nhiên như bờ hồ, rừng cây, ven sông,...
 • Chức năng: Mỗi loại vật liệu sẽ có một công dụng nhất định trong việc khử mùi và loại bỏ những kim loại trong nước. Đồng thời khử các chất ô nhiễm như amoni, silic, nitrat,... Trong đó, các hạt anion là các hạt có tác dụng có lợi, các môi trường có nhiều anion là các môi trường tự nhiên như bờ hồ, rừng cây, ven sông,...

Hệ Thống Xử Lý Nước Nhiễm Kim Loại Nặng

Nguồn nước nhiễm kim loại nặng là nước có mùi tanh, hôi, trứng thối. Nước màu đục nâu đỏ, đen và có cặn trắng. Kim loại đóng cặn dưới đáy thiết bị đun nấu gây tốn điện năng và khi dung nạp vào cơ thể sẽ tích tụ lại gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm khác như sỏi thận hoặc ung thư.

 • Cấu tạo: Bộ 2 cột lọc chịu áp lực được bọc sợi thủy tinh chống oxy hóa. Hệ thống có van tự động được điều khiển bởi có thể cài đặt theo thời gian hoặc theo lưu lượng lọc để đảm bảo tính năng của vật liệu lọc bền hơn, đảm bảo chất lượng hiệu quả xử lý nước.
 • Chức năng: Hệ thống lọc với các vật liệu quan trọng và đảm nhận những chức năng cụ thể như sỏi thạch anh chống tắc lưới chặn hạt và lọc bỏ những cặn bẩn có kích thước lớn. Cát thạch anh giúp loại bỏ các thành phần lơ lửng có kích thước hạt nhỏ không có khả năng kết tủa khi để lắng tự nhiên đồng thời hấp thụ Asen khi có nguồn nước có nguy cơ bị nhiễm Asen. Trong khi đó, than hoạt tính hấp thụ các kim loại nặng, khử mùi tanh trong nước, xử lý mùi hôi thối, chất có màu, mùi và hữu cơ hòa tan trong nước.

Hệ Thống Xử Lý Nguồn Nước Cứng (Nước Nhiễm Đá Vôi)

Nước cứng hay nước nhiễm đá vôi sau khi dùng sẽ có đặc tính nổi váng lên bề mặt và đóng cặn ở dưới đáy của dụng cụ. Điều này dẫn đến ống nước lâu ngày có màu nâu đỏ và sạm đen, quần áo giặt không sạch. Nguồn nước này có thể gây ra các bệnh về da và gây ung thư cho người dùng.

 • Cấu tạo: Bộ 2 lõi nhựa chịu áp lực được bọc bởi sợi thủy tinh chống oxy hóa, bộ lọc có các vật liệu sử dụng chính gồm sỏi thạch anh, cát thạch anh, than hoạt tính, cation, muối hoàn nguyên hỗ trợ việc lọc nước sạch, tinh khiết tối đa.
 • Chức năng: Hệ thống lọc tiên tiến giúp làm mềm nước và khử khoáng. Nó còn có thể loại bỏ những kim loại có hại trong nước, khử đi mùi tanh bằng cách oxy hóa trực tiếp qua tiếp xúc với bề mặt cát. Bên cạnh đó, nhựa cation axit còn loại bỏ các ion gây ra độ cứng nước và thay thế chúng bằng ion Na+.

Hệ Thống Máy Lọc Nước Công Nghiệp Xử Lý Nước Nhiễm Tạp Chất Hữu Cơ

Nước nhiễm tạp chất hữu cơ có đặc tính nặng mùi Clo, H2S và Amoni. Nước sẽ có màu đục, xanh rêu do tảo và chất mùn hữu cơ. Sử dụng nguồn nước này có thể ảnh hướng tới đường hô hấp và đường ruột.

 • Cấu tạo: Hệ thống lọc có cấu tạo chính gồm 1 cột lọc INOX chống ăn mòn, chịu áp lực cao. Và bộ vật liệu gồm sỏi thạch anh, cát thạch anh và than hoạt tính.
 • Chức năng: Hệ thống lọc sỏi thạch anh có công dụng loại bỏ những cặn bẩn có kích thước lớn, cát thạch anh sẽ loại bỏ các phần lơ lửng có kích thước hạt nhỏ không có khả năng kết tủa khi để lắng tự nhiên và giúp hấp thụ Asen khi nguồn nước có nguy cơ bị nhiễm Asen. Sau cùng than hoạt tính với khả năng hấp thụ các kim loại nặng, khử mùi tanh trong nước, xử lý mùi hôi thối, chất màu, mùi và hữu cơ hòa tan trong nước.

Địa Chỉ Cung Cấp Thiết Bị Lọc Nước Công Nghiệp Tại Phú Yên Uy Tín - Gia Huỳnh

Đơn vị cung cấp thiết bị lọc nước công nghiệp tại Phú Yên - Gia Huỳnh

Sau khi đã xác định được nguồn nước đầu vào cần hệ thống lọc gì, bước tiếp theo của bạn là tìm nhà cung cấp thiết bị lọc nước chất lượng. Việc này không chỉ đảm bảo được máy hoạt động tốt trong quá trình sử dụng mà còn ảnh hưởng đến chế độ bảo hành lâu dài hoặc thay thế lõi mới.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp thiết bị lọc nước công nghiệp tại Phú Yên uy tín thì Gia Huỳnh sẽ là một sự lựa chọn dành cho bạn. Với sự nổ lực không ngừng trong những năm qua, Gia Huỳnh đã có những ưu điểm vượt trội như:

 • Đa dạng sản phẩm, phục vụ tối đa nhu cầu: Sản phẩm lọc nước công nghiệp đa dạng với nhiều dòng và chức năng khác nhau. Điều này hỗ trợ tối đa nhu cầu lọc nước ở các vùng miền với nguồn nước đầu vào khác nhau.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ từ cấp cao đến kỹ sư, đội thợ, tư vấn viên đều được đào tạo bài bản, chuyên môn cao. Luôn hỗ trợ khách bất cứ lúc nào khách hàng cần. Đội ngũ sẽ tư vấn cho quý khách chọn được sản phẩm phù hợp với loại nước của mình mang đến hiệu quả tốt nhất.
 • Chất lượng sản phẩm tốt: Các sản phẩm máy lọc nước công nghiệp Gia Huỳnh cung cấp đều đạt chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp nên quý khách yên tâm về chất lượng của sản phẩm.
 • Mức giá cạnh tranh thị trường: Sản phẩm mà Gia Huỳnh cung cấp có mức giá tương xứng với chất lượng và cạnh tranh thị trường. Do đó, quý khách yên tâm về giá cả sản phẩm.
 • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng đảm bảo: Gia Huỳnh cam kết bảo hành sản phẩm theo quy định của nhà sản xuất. Tùy vào mỗi sản phẩm sẽ có một thời gian bảo hành khác nhau.

Nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm thiết bị lọc nước công nghiệp hãy liên hệ đến Gia Huỳnh theo những thông tin dưới đây:

>>> Tham khảo thêm dịch vụ Gia Huỳnh cung cấp>

Trên đây là một số thông tin cần thiết về máy lọc nước cũng như đơn vị cung cấp thiết bị lọc nước công nghiệp tại Phú Yên. Hy vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn hiểu và chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín. Và nếu quý khách còn bất cứ thắc mắc nào về thiết bị lọc nước công nghiệp hãy liên hệ đến Gia Huỳnh theo Hotline  0977 153 639 hoặc Fanpage Gia Huỳnh Company để được tư vấn và hỗ trợ.

Đối tác

Đối tác gia huỳnh

Copyrights © 2020 MÔI TRƯỜNG GIA HUỲNH. All rights reserved.

Design by e-marketing.vn

Hotline: 0977 153 639
Chỉ đường Zalo Zalo: 0977 153 639 SMS: 0977 153 639

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THIẾT BỊ LỌC NƯỚC CÔNG NGHIỆP TẠI PHÚ YÊN

Hệ Thống Máy Lọc Nước Công Nghiệp Là Gì?, Nguyên Lý Hoạt Động Của Hệ Thống Máy Lọc Nước Công Nghiệp, Ứng Dụng Của Hệ Thống Máy Lọc Nước Công Nghiệp, Top Hệ Thống Máy Lọc Nước Công Nghiệp Được Sử Dụng